Return to site

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

95 nốt ruồi trên mặt đàn bà

Vị trí nốt ruồi trên mặt nói lên điều gì:
Trong thuật ngữ của tướng học, xem tướng nốt ruồi bao gồm: hình dáng và màu sắc. Về hình dáng, những dấu chấm trên làng da hoặc chìm trong da, có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, có thể nó như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thông thường đang đốt cháy. Về mặt màu sắc, nốt ruồi bất kể là loại sống hay chết đều có thể có các màu Sắc sau đây: Màu xám tro, Màu đen nhạt, Vàng đậm như chất hoàng thổ, Hồng nhạt, Đỏ đậm như màu son tàu

nốt ruồi trên mặt nam

phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ

nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

95 nốt ruồi trên mặt đàn bà

nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

nốt ruồi trên mặt nam nói lên điều gì

xem bói nốt ruồi trên mặt và toàn thân

nốt ruồi trên cổ

 

 

 

Lưu ý: Khi xem tướng nốt ruồi thì chỉ có hai màu đen huyề n và đỏ đậm như son tàu mới coi là quý, những màu khác, tạp sắc chủ về hung hiểm, phá hại.

 

Về vị trí xuất hiện, nói chung thì nốt ruồi nên hiện ở những bộ vị đó, nhất là phái đẹp nốt ruồi son hoặc mun có hình dạng vừa phải sẽ làm tăng thêm duyên dáng của nụ cười, ánh Mắt. Xuất hiện ở các bộ tĩnh vị, ví dụ như sống Mũi trán làm giảm mĩ quan khuôn mặt.

 

Phương pháp giải đoán ý nghĩa nốt ruồi trên mặt:
Về dự đoán sự tốt xấu căn cứ vào vị trí nốt ruồi, ta cần phải nhớ nguyên tắc cơ bản là nốt ruồi nên vừa phải và ở những chỗ khuất kín trên khuôn mặt, hoặc mọc sau lớp quần áo thường có ý nghĩa tốt, trái lại là xấu.

Phương pháp giải đoán vị trí nốt ruồi trên mặt: Trong 3 điểm chính trên thì vị trí nốt ruồi đóng vai trò chính, còn cách cấu tạo và màu sắc chỉ có giá trị thứ yếu.

Để bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ, xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông xin mời chọn vị trí nốt ruồi để tra ý nghĩa nốt ruồi trên mặt chi tiết và rõ ràng nhất.

 

Xem tướng nốt ruồi trên mặt tại tất cả vị trí:
 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly