Return to site

nốt ruồi ở nhũ hoa

nốt ruồi ở quầng nhũ hoa

1. Xem tướng nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì?
Nốt ruồi trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa nhất định, theo nhân tướng học thì nốt ruồi chính là biểu trưng cho bản mệnh con người. Nốt ruồi ở ngực có thể mọc ở các vị trí khác nhau nhưng vẫn thuộc lồng ngực nên ý nghĩa của nó sẽ không giống nhau tùy từng vị trí. cần xác định vị trí của nó thật chính xác mới có thể đưa ra phán đoán chuẩn nhất. Nhưng nhìn chung nếu sở hữu nốt ruồi ở ngực trái hay phải thì cũng đều là tướng nốt ruồi tốt, đem lại nhiều điều tốt đẹp may mắn cho bản mệnh.
nốt ruồi ở nhũ hoa

nốt ruồi ở quầng nhũ hoa

nốt ruồi chính giữa ức

nốt ruồi đen ở nhũ hoa bên phải

nốt ruồi đen ở nhũ hoa bên trái

nốt ruồi ở cổ

nốt ruồi ở tai

nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

 

 

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực phụ nữ/đàn ông tại các vị trí
 

Bói tướng nốt ruồi ở ngực phụ nữ
 
Vị trí nốt ruồi ở khe ngực
 

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nhất là mọc ở khe ngực được coi là nốt ruồi có tiền của. Những người này tính cách khá chủ động, biết hưởng thụ, có phần bộc toạch, không giấu được cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên họ lại có phần ích kỷ, chi li tính toàn các việc có lợi cho bản thân trước tiên mà quên đi những người xung quanh, nhất là khi gặp khó khăn họ sẽ tìm mọi cách để thoát thân trước thậm chí đẩy người khác xuống để đưa bản thân lên.
 

Xem nốt ruồi dưới 2 bầu ngực
 
Khi sở hữu nốt ruồi ở ngực tại vị trí này nhất là nốt ruồi ở ngực phải phía dưới được coi là nắm giữ kho tiền, bởi họ là những người cực kì giàu có về mặt tiền bạc cũng như các tài sản vật chất khác. Họ thường được thừa hưởng gia tài từ cha ông để lại.
 

Nốt ruồi ở trên ngực hoặc xung quanh bầu ngực
 
Theo nhân tướng học thì nốt ruồi ở ngực phụ nữ tại vị trí này được coi là vị trí tốt nhất, không những có tài sản lớn mà đường công danh sự nghiệp rất phát triển, được nhờ cậy từ người chồng tài giỏi, con cái ngoan hiền, gia đình hạnh phúc. Nốt ruồi này được coi là “kho vàng kho bạc” của người phụ nữ
 

Vị trí nốt ruồi ở ngực đàn ông
 

Nốt ruồi ở ngực vị trí chính giữa

Đây là vị trí không tốt đối với nốt ruồi ở ngực đàn ông nó được coi là tướng nốt ruồi sát thê, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, hạnh phúc không được lâu bền, tướng của những người sở hữu nốt ruồi này thường không tốt cho người vợ, mỗi quan hệ vợ chồng dễ tan vỡ mỗi người mỗi ngả, họa hơn là âm dương cách biệt.
 

Bói nốt ruồi ở ngực phải phía trên
 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly